Review khóa học Power BI tại trung tâm Mastering Data Analytics

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để học các kĩ năng phân tích dữ liệu trong kinh doanh. Yêu cầu của bạn là trung tâm phải đạt chuẩn quốc tế được chứng minh bằng việc hợp tác với nhiều đơn vị uy tín của nước ngoài. Để đáp ứng yêu cầu đó, bạn hãy dành thời gian trải nghiệm khóa học Power BI (Business Intelligence) tại trung tâm Mastering Data Analytics. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ review chi tiết về khóa học này.

Tổng quan về khóa học Power BI tại Mastering Data Analytics

Hiện nay, khóa học Power BI tại trung tâm Mastering Data Analytics đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía các học viên cũ đã tốt nghiệp. Trung tâm là đối tác tin cậy kết hợp đào tạo cùng các doanh nghiệp lớn về mảng Phân tích dữ liệu. Các khóa học tại đây có ý nghĩa to lớn với ngành phân tích dữ liệu kinh doanh hiện nay.

Giảng viên của trung tâm có chuyên môn cao đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn lớn trên thế giới như Cocacola (Mỹ), Aeon (Nhật Bản)… Trong quá trình học, học viên được thực hành làm thành thạo các đề tài về phân tích dữ liệu, đây chính là nền tảng để ứng tuyển vào các công ty một cách hiệu quả.

học power bi tại trung tâm

Xem thêm: Review Trung Tâm Tiếng Hoa Đông Phương Có Uy Tín Không?

Những thông tin cần biết về khóa học

Trung tâm Mastering Data Analytics không yêu cầu đầu vào khi tuyển chọn học viên. Song song với đó, trung tâm có lộ trình đào tạo chuyên nghiệp từ cơ bản tới nâng cao để học viên có thể vận dụng vào thực tiễn một cách linh hoạt theo công nghệ phân tích dữ liệu Self-service hiện đại trên thế giới.

Trong quá trình đào tạo, phần lớn các kiến thức học viên được học là kĩ thuật phân tích (Descriptive & Diagnostics Techniques Taxonomy), khai thác dữ liệu, tạo bảng tổng hợp về báo cáo,… Thời gian còn lại học viên sẽ được đào tạo về kĩ năng trong thực hành kĩ thuật.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được miễn phí học lại trong 6 tháng nếu muốn học lại kiến thức một cách nhuần nhuyễn.

Ngoài ra, học viên còn được trung tâm Mastering Data Analytics tặng bộ tài liệu kiến thức nâng cao có đầy đủ về thước phim ghi âm SQL (SQL For Business Intelligence) và Coding DAX (Building flexible business measures) được soạn thảo chất lượng, có kiểm định theo chuẩn quốc tế.

Học viên cần tham gia đầy đủ 20 buổi học theo chương trình soạn thảo của khóa học, làm bài tập và kiểm tra cuối khóa đầy đủ để được thêm Samples Data và Curriculum Slides. Tài liệu bài giảng này rất hữu ích, học viên có thể mở ra ôn tập thường xuyên để không bị lãng quên kiến thức quan trọng.

học offline giúp tiếp thu kiến thức tốt hơn

Xem thêm: [Review] Double H Có Phải Là Công Ty Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín

Ai nên tham gia khóa học

Hiện nay, hầu hết các lĩnh vực trong kinh doanh đều cần khai thác dữ liệu để phục vụ phân tích nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Chẳng hạn với công việc về Xuất nhập khẩu, Tài chính, Nhân sự,… Ở cương vị nhân viên hay nhà quản lý cấp cao cũng đều cần phải học và làm tốt mảng này.

Những người làm việc trong nghề Business Intelligence hay Phân tích dữ liệu cần có hệ thống kiến thức cơ bản đến chuyên sâu để phục vụ công việc.

Người đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc những người có tư duy muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực phân tích dữ liệu trong kinh doanh đểu có thể học.

cập nhật kiến thức phân tích dữ liệu

Xem thêm: Những Điều Thú Vị Về Cờ Nước Đức Có Thể Bạn Chưa Biết?

Nội dung được đào tạo trong khóa học Power BI tại Mastering Data Analytics

Trong quá trình học, học viên sẽ được đào tạo 6 chương từ cơ bản để hiểu về ngành nghề và mức độ quan trọng của ngành nghề trong tương lai đến chuyên sâu. Nghĩa là khi học xong, học viên có thể thành thạo phân tích dữ liệu trong kinh doanh và biết cách trình bày ý tưởng của mình.

CHƯƠNG 1

Học viên được học về tổng thể ngành BI với những định nghĩa cơ bản về ngành nghề. Phân tích tầm quan trọng của BI trong thực tiễn hiện nay và lưu ý những yếu tố cần thiết trong mảng dữ liệu doanh nghiệp.

Cấu trúc cơ bản được học ở phần này giúp học viên hệ thống kiến thức về tư duy cấu trúc trong phân tích dữ liệu và kĩ thuật chuyên sâu để xây dựng case study phù hợp MBB. Học viên có nhận thức đúng ngay từ khi mới học sẽ làm tốt hơn công việc trong tương lai.

CHƯƠNG 2

Học viên được đào tạo về quy trình làm việc từ A-Z trong Power BI. Đồng thời có khả năng tích hợp dữ liệu và tiếp cận với dữ liệu lớn.

Toàn bộ chu trình điện toán đám mây của BI như không gian dữ liệu, dòng chảy dữ liệu, cách triển khai dữ liệu,…

CHƯƠNG 3

Trong chương 3, học viên sẽ nắm được cách mô tả và phân tích dữ liệu kinh doanh, khái niệm thống kê cần thiết và những lỗi thường gặp trong quá trình làm việc.

CHƯƠNG 4

Học viên biết cách phân tích chẩn đoán dữ liệu kinh doanh và hệ thống các kỹ thuật chẩn đoán tiêu chuẩn trong BI, đảm bảo học viên có thể nắm bắt được cụ thể cách phân tích chuyên sâu và hiệu quả phục vụ nghề nghiệp.

CHƯƠNG 5

Ở chương 5, học viên được đào tạo thuyết trình về ý tưởng phân tích dữ liệu, các thông tin cần thiết về trực quan hóa dữ liệu và những nguyên tắc cần thiết trong quá trình trực quan hóa.

Ngoài ra, học viên được đào tạo các bước cơ bản để triển khai dự án phân tích dữ liệu với những kỹ năng quan trọng một cách chuyên nghiệp

CHƯƠNG 6

Cuối cùng, học viên sẽ có một dự án cá nhân về chuyên đề thực tế. Các công việc về tải dữ liệu, xử lý dữ liệu, biết cách chẩn đoán phân tích, có khả năng hình dung về dữ liệu, cuối cùng là trình bày hệ thống dữ liệu.

Học viên biết cách hệ thống bằng sơ đồ tư duy về các kĩ thuật phân tích và những thông tin quan trọng để làm BI hiệu quả, Ngoài ra, trung tâm sẽ bộ tài liệu phục vụ cho kì thi được biên soạn kỹ lưỡng để học viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi chứng chỉ hành nghề.

tự học tại nhà

Xem thêm: Các mệnh giá tiền Trung Quốc cần nắm rõ khi mua hàng

Những ưu điểm khóa học Power BI mang lại cho học viên

  • Thông qua khóa học, bạn sẽ có tư duy phân tích dữ liệu hiệu quả để tiếp cận các công việc về phân tích theo hệ thống chuẩn MBB.
  • Tư duy phân tích trực quan, bài bản; Ngoài ra học viên biết cách phân tích tổng hợp trong BI để không bị thiếu ý tưởng và không biết phân tích yếu tố nào khi làm việc trong thực tiễn.
  • Có khả năng ứng dụng tốt kiến thức đã học về toán, thống kê ứng dụng thực tiễn vào phân tích dữ liệu trong kinh doanh và khắc phục những lỗi cơ bản thường gặp một cách hiệu quả.
  • Có khả năng vận dụng các kiến thức về kĩ thuật trực quan hóa dữ liệu, có sự nhận thức rõ ràng về những vấn đề cần quan sát và biết cách phân tích các dữ liệu trực quan để trình bày và truyền tải thông điệp qua dữ liệu.
  • Vận dụng công cụ quản lý thông tin trong BI, có khả năng vận dụng để xây dựng bảng điều khiển chuyên nghiệp theo thư viện tổng hợp hệ thống bài bản và phân loại được những bảng điều khiển thông dụng trong doanh nghiệp.
  • Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với giáo trình được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học viên được tiếp cận và làm quen với các từ ngữ chuyên môn để phục vụ nghề nghiệp, học tập bằng tiếng Việt với giảng viên. Khóa học sử dụng phong phú các dạng tool BI.

Những học viên chưa được tiếp cận với tool BI, sẽ được dạy tới khi sử dụng thuần thục hoàn toàn miễn phí. Công nghệ BI của Microsoft hiện tại rất quan trọng, xếp thứ nhất trong mảng BI trên thế giới. Việc tự học Power BI ở nhà nhờ sự hướng dẫn của giảng viên cũng sẽ giúp bạn nâng cao thêm kỹ năng.

Mặc dù, tool BI chỉ chiếm 1/5 trong kiến thức được đào tạo nhưng nó xuyên suốt các chương và các phần trong khi thi chứng chỉ PL-300/DA-100 – Microsoft Power BI Data Analyst.

học phân tích dữ liệu cùng giảng viên

Xem thêm: Điều kiện du học Canada: Cẩm nang đáng tin cậy cho hành trình của bạn

Đăng ký khóa học Power BI ngay nhận ưu đãi tại Mastering Data Analytics

Trong tháng 6 này, học viên đăng ký khóa học Power BI tại trung tâm Mastering Data Analytics được áp dụng chiết khấu lên tới 10% trên tổng kinh phí khóa học Power BI online.

Đăng ký tại Website chính thức: https://mastering-da.com/

Học trực tiếp tại lớp Học trực tuyến tại nhà
Số tiền: 15.200.000 đồng trên 1 khóa học đối với cá nhân Học phí: 12.825.000 đồng trên 1 khóa học đối với cá nhân
Có chiết khấu 5% tổng chi phí học khi rủ thêm bạn bè học với số lượng 3 người hoặc sinh viên đang học đại học, cao học hệ chính quy tại các trường.

Học viên có thể thanh toán học phí thành 2 đợt khi bắt đầu và kết thúc khóa học.

đăng ký khóa học online

Trên đây, Akereso đã mang tới cho bạn những thông tin cần thiết về khóa học Power BI tại Trung tâm Mastering Data Analytics. Mong rằng khóa học này sẽ có hiệu quả tốt và giúp ích cho bạn tối đa trong công việc phân tích dữ liệu. Ngoài ra bạn có nhu cầu học thêm các khóa học Data Analyst cũng có thể nhờ trung tâm tư vấn. Nếu bạn còn những thắc mắc cần tư vấn về ngành nghề hay bất kì thông tin gì về khóa học hãy liên hệ hotline 0961486648 của Mastering Data Analytics để được giải đáp.

Xem thêm: Trò Chơi Tiếng Anh Cho Trẻ Em: Học Mà Chẳng Hề Nhàm Chán

You may also like...

Popular Posts