order hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company có uy tín không?

Hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam không ngừng tăng cao cả về số lượng lẫn chất lượng. Các tiểu thương tấp nập kinh doanh nguồn hàng Trung Quốc bởi tính kinh tế cao. Để giảm bớt gánh nặng đến tận nơi mua hàng. Các nhà kinh doanh lựa chọn nhập hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company. Dịch vụ này phải nói là rất hoàn hảo, vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí.

Tại sao nên lựa chọn nhập hàng Trung Quốc của Cẩm Thạch Company?

Cùng với những đơn vị nhập khẩu hàng Trung Quốc uy tín khác trên thị trường. Cẩm Thạch Company một trong những website nhập hàng Trung Quốc nổi bật lên với dịch vụ uy tín hàng đầu. Khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” ở Cẩm Thạch Company bởi những lý do sau:
Cẩm Thạch Company
Cẩm Thạch Company- Đơn vị uy tín hàng đầu trong nhập hàng Trung Quốc

Thái độ chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm

Nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company tự hào là đơn vị có uy tín cao. Luôn đảm bảo nhập hàng an toàn, chính xác với hệ thống quản lý hàng hóa đầu cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, giao tiếp tốt, tận tâm, nhiệt tình. Hết mình hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng. Giúp bạn tìm kiếm đúng sản phẩm như yêu cầu.

Giá nhập hàng cạnh tranh

Tạo được vị thế trên thị trường không phải chỉ nhờ vào chất lượng. Nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch luôn đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất. Nơi đây luôn có nhiều chính sách ưu đãi về giá. Kinh doanh trên phương chânm và tinh thần hợp tác cùng có lợi. Cẩm Thạch luôn cung cấp bảng giá hợp lý nhất. Giá thành được niêm yết công khai, minh bạch, giúp quý khách có sự so sánh, lựa chọn tốt nhất.

Việc đặt hàng, vận chuyển đơn hàng thông minh

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc Cẩm Thạch, đặt hàng, quản lý đơn hàng online dễ dàng. Với phần mềm quản lý thông minh, tiện ích. Khách hàng có thể bám sát lộ trình đơn hàng mà mình đặt. Nhân viên công ty hỗ trợ miễn phí khách hàng khi tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Hướng dẫn khách hàng tìm kiếm được nguồn hàng giá tốt, chất lượng.

Cung cấp dịch vụ cho mọi đối tượng

Dù bạn là cá nhân hay tổ chức kinh doanh, bạn đều sẽ được cung cấp dịch vụ. Chỉ cần có nhu cầu, Cẩm Thạch Company đều đáp ứng từ 1 sản phẩm. Thời gian mua hàng cực nhanh chỉ sau 3 giờ lên đơn. Hàng hóa đảm bảo về đến Việt Nam nhanh chóng từ 3 – 5 ngày.

Dịch vụ vận chuyển an toàn

Với nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company, quý khách không phải lo lắng về mọi trở ngại. Từ các thủ tục thông quan đến thủ tục vận chuyển. Tất cả đều đảm bảo an toàn, hàng về không thất lạc. Với những đơn hàng cần gia cố, đóng kiện cẩn thận. Cẩm Thạch cam kết bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Giảm thiểu tối đa mọi rủi ro có thể xảy đến với hàng hóa của bạn.

Luôn luôn phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

Dù ngày nghỉ hay các ngày lễ tết, dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company luôn có mặt. Sẵn sàng phục vụ đặt hàng, vận chuyển hàng và sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của bạn. Đâu cần Cẩm Thạch có, đâu khó có Cẩm Thạch.

Các dịch vụ của Cẩm Thạch Company cung cấp

nhập hàng Trung Quốc từ Cẩm Thạch Company

Nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company đáp ứng tối đa mọi nhu cầu khách hàng. Các dịch vụ được cung cấp vô cùng đa dạng như là:

 • Oder hàng Trung Quốc
 • Vận chuyển hàng Trung Quốc
 • Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam
 • Đặt hàng hộ, vận chuyển hàng Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc
 • Ký gửi hàng hóa tại Quảng Châu Trung Quốc
 • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc tất cả các loại hàng hóa bình thường. Không thuộc danh mục hàng cấm hay bị nhà nước quản lý
 • Nhập khẩu chính ngạch hàng hóa với những loại hàng chuyển khẩu, chuyển cảng. Những loại hàng tạm nhập tái xuất, hàng hóa quá cảnh…

Mọi nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam của quý khách sẽ được phục vụ tận tình. Cam kết uy tín và an toàn, chất lượng.

Quy trình nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company

Nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company với quy trình chuyên nghiệp qua 7 bước cơ bản:

Bước 1: Tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và tham khảo giá

Cẩm Thạch Company sẽ hỗ trợ khách hàng trong tìm kiếm nhà cung cấp. Tham khảo mức giá ở nhiều địa chỉ để giúp bạn có được nguồn hàng chất lượng, giá tốt.

Bước 2: Đặt hàng

nhập hàng Trung QuốcKhi đã chọn được nguồn hàng và thương lượng giá cả. Báo giá dịch vụ trọn gói. Nhận được yêu cầu nhập hàng từ quý khách. Cẩm Thạch Company sẽ tiến hành đặt hàng. Khách hàng tiến hành đặt cọc, thanh toán theo điều kiện đã thỏa thuận.

Bước 3: Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company trọn gói. Thì các công đoạn từ oder đặt hàng tới nhận hàng bạn không cần quan tâm. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Cẩm Thạch. Nhân viên sẽ liên lạc, gọi điện để xác nhận thông tin cụ thể. Khi đơn hàng được xác nhận đã được đặt thành công. Bên Cẩm Thạch sẽ thực hiện vận chuyển hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất.

Bước 4: Giao hàng

Hàng hóa về đến Việt Nam khoảng từ 3 đến 5 ngày. Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao hàng linh hoạt. Bạn có thể sử dụng gói giao hàng nhanh từ 8 đến 12 giờ. Những đơn hàng có sau giờ yêu cầu sẽ đến tay khách hàng trong ngày kế tiếp. Hoặc bạn chọn gói giao hàng tiết kiệm trong khoảng 3 – 5 ngày kể từ ngày nhận hàng.

Với quy trình nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company rõ ràng, minh bạch nói trên. Hy vọng khách hàng đã có cái nhìn tổng thể về gói dịch vụ. Từ đó lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp nhất.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc Cẩm Thạch Company

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hàng quốc tế. Cẩm Thạch Company luôn làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Khi đến với dịch vụ của Cẩm Thạch Company. Quý khách hàng luôn được bảo đảm về các quyền lợi sau:

 • Được tư vấn miễn phí, tận tình mọi thắc mắc
 • Được nhận những chính sách khách hàng thân thiết, những ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn
 • Được thỏa sức đặt hàng với đa dạng mẫu mã, kích thước
 • Được đền bù thỏa đáng khi có sự cố xảy ra
 • Hàng hóa nhập khẩu luôn đảm bảo có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý
 • Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch an toàn. Không có những rủi ro về trường hợp hàng hóa bị giữ lại.
 • Hàng hóa đảm bảo có hóa đơn đỏ minh bạch, được nhập về đúng thời gian, đúng tiến độ. Không còn nỗi lo tắc biên tại các cửa khẩu.
 • Hàng hóa được đảm bảo toàn vẹn, nguyên đai. Không bị móp méo hay thất lạc, hỏng hóc.
 • Khách hàng được Cẩm Thạch bảo vệ quyền lợi tối đa nếu xảy ra tranh cãi
 • Chi phí ổn định, rõ ràng, được niêm yết, không phát sinh thêm các chi phí khác…

Bảng giá dịch vụ tại Cẩm Thạch Company

Bảng báo giá dịch vụ của CT Company

Tổng chi phí cho một đơn hàng nhập khẩu Trung Quốc tại Cẩm Thạch Company được niêm yết rõ ràng. Giúp quý khách hiểu rõ các chi phí cần phải trả cho đơn hàng. Từ đó dự toán được ngân sách cần thiết nhất cho mình. Xây dựng kế hoạch từ bảng giá để cân đối nguồn vốn. Tổng chi phí khách hàng phải chi trả được tính theo công thức:

 • Chi phí đặt hàng = giá vốn + phí dịch vụ + phí vận chuyển + phí phát sinh
 • Cụ thể:
 • Giá vốn = giá sản phẩm + phí giao hàng nội địa ở Trung Quốc nếu có
 • Phí dịch vụ = phí dịch vụ + phí kiểm đếm + phí đóng kiện gỗ + phí chống sốc
 • Phí vận chuyển = phí từ Trung Quốc – Việt Nam + phí vận chuyển phát sinh + phí giao tận nhà
 • Phí phát sinh phát sinh trong quá trình order, vận chuyển hàng hóa

Thông tin liên hệ với Cẩm Thạch Company:

Trên đây chúng tôi đã đưa ra cách tính chi tiết bảng giá dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Cẩm Thạch Company. Quý khách có thắc mắc vui lòng liên hệ qua hotline để được tư vấn tận tình nhất. Đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất chỉ với vài thao tác đơn giản.

You may also like...

Popular Posts