Top 10 công ty outsourcing phần mềm chất lượng nhất

Outsourcing phần mềm là một trong những lĩnh vực kinh doanh quan trọng. Nếu doanh nghiệp muốn phát triển bền vững và cạnh tranh với các đối thủ sẽ luôn cần đến sự hỗ trợ của phần mềm. Vì vậy, các nhà thiết kế luôn tìm tòi và sáng tạo không ngừng các tính năng. Được thiết kế để cung cấp cho người dùng giải pháp tốt nhất. Nếu bạn không tìm được công ty gia công theo yêu cầu của mình. Đừng bỏ qua top 10 công ty outsourcing phần mềm hàng đầuAkereso sẽ liệt kê dưới đây.

Outsourcing là gì?

Outsourcing là một hình thức sử dụng các nguồn lực bên ngoài để thực hiện công việc mà nhân viên của một công ty phải đảm nhận. Outsource là một lựa chọn tốt để chuyển giao công việc cho bên cung cấp dịch vụ gia công, phát triển phần mềm chất lượng và chuyên môn cao. Trong một số trường hợp, thuê ngoài cũng bao gồm việc chuyển nhân viên từ doanh nghiệp sang công ty dịch vụ thuê ngoài.

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Outsourcing

Với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp, dịch vụ gia công ngày càng phát triển và chiếm ưu thế. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm và lợi ích mà các công ty Outsourcing phần mềm mang lại cho doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê ngoài phần mềm.

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Việc thuê một công ty gia công phần mềm tại Việt Nam thiết kế theo yêu cầu, ứng dụng, phần mềm, ứng dụng sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc xây dựng đội ngũ nội bộ, chưa kể dự án sẽ không cần duy trì nhân viên thường xuyên, và bạn sẽ cần đóng bổ sung tài khoản cho người lao động, trợ cấp Bảo hiểm y tế xã hội.

Tăng tính linh hoạt

Sử dụng một công ty gia công phần mềm có thể giúp bạn sắp xếp nhân viên một cách linh hoạt và tránh dư thừa trong các dự án ngắn hạn. Tránh hiện tượng sau dự án sẽ không phải duy trì nhân sự không cần thiết.

Cân đối thời gian

Các công ty outsourcing sẽ giảm thời gian tìm kiếm nguồn nhân lực, outsourcing những công ty này có chuyên môn, trình độ và kinh nghiệm nên mọi việc sẽ được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Phát triển thế mạnh, mang lại hiệu quả cao

Mỗi doanh nghiệp sẽ phát huy thế mạnh riêng của mình để tạo ra sự tập trung chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bằng cách thuê ngoài các dự án và đẩy công việc cho bên thứ ba, doanh nghiệp có thể tập trung phát triển các lĩnh vực chính của mình.

Top 10 công ty outsourcing phần mềm chất lượng nhất

Mona Media

 

Mona Media là bộ phận chuyên thiết kế website, gia công phần mềm theo yêu cầu doanh nghiệp, cung cấp giải pháp cho các vấn đề tồn đọng và tối ưu hóa mô hình kinh doanh. Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm và đã hoàn thành hơn 950 dự án với hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Mona có đội ngũ lập trình viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy, Mona luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và tín nhiệm, là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Các dịch vụ mà Mona Media cung cấp như:

 • Gia công phần mềm (phần mềm quản lý doanh nghiệp, Trường học, Nhà trọ, Bán phần mềm)
 • Thiết kế website
 • Lập trình ứng dụng web
 • Phát triển ứng dụng di động
 • Dịch vụ SEO

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, p.8, q. Tân Bình, Tp.HCM
 • Hotline: 1900 636 648
 • Website: https://mona.media

Groove Technology

Groove Technology là một công ty lớn trên toàn cầu với 3 trụ sở chính tại Việt Nam, Úc và Singapore. Công ty tập trung cung cấp các giải pháp công nghệ, dòng sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ gia công dựa trên nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. hỗ trợ các cơ sở giáo dục và đào tạo trong việc quản lý, đồng bộ các hoạt động, mang lại lợi nhuận và hiệu quả tối đa.

Đồng thời, Groove Technology cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực hoạt động. Các dịch vụ tại Groove Technology gồm có:

Thông tin liên hệ với Groove Technology:

FPT Software

Đây là công ty công nghệ trực thuộc tập đoàn FPT – công ty cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin lớn nhất nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm theo yêu cầu, thiết kế website, phần mềm quản lý giáo dục tiêu biểu, phần mềm bán hàng.

Công ty có đội ngũ lập trình viên có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng, trình độ kỹ thuật cao giúp giải quyết sự cố nhanh chóng và mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Hiện FPT Software là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Hitachi, Unilever, Petronas…

TMA Solutions

Công ty TMA Solutions cũng là một trong những công ty gia công phần mềm chất lượng uy tín nhất hiện nay. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ lập trình viên có tác phong chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao, TMA luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

TMA Solutions đã thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước, đồng thời cũng nhận được nhiều giải thưởng quốc tế và nhiều đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ. Vì vậy, nó cũng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

MISA

MISA cũng là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ cho doanh nghiệp. Hệ thống chi nhánh của MISA rộng khắp cả nước, rất thuận tiện cho các doanh nghiệp liên hệ và hợp tác. Thế mạnh lớn của MISA là dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 nhanh chóng, tận tâm. Luôn nhận tư vấn và lắng nghe nhu cầu của khách hàng. Công ty không ngừng nỗ lực để phát triển theo hướng hoàn thiện hơn.

Một số loại hình gia công phần mềm theo yêu cầu của MISA bao gồm:

 • Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ
 • Phần mềm quản lý kho
 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp
 • Phần mềm quản lý spa/ thẩm mỹ viện.

KMS Technology

KMS Technology là công ty gia công phần mềm với 100% vốn đầu tư đến từ Australia. Là đơn vị trải qua nhiều thử thách và khó khăn trong những ngày đầu. Đến nay, KMS Technology có một lực lượng lao động nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

NashTech

Từ khi thành lập văn phòng đầu tiên vào năm 2000 đến nay, NashTech đã có khoảng 2.000 nhân viên tại Việt Nam làm việc trong lĩnh vực công nghệ. NashTech đã là một trong những công ty Outsourcing hàng đầu trong lĩnh vực này trong 20 năm qua.

Hiện tại công ty trung vào 4 lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm:

 • Giải pháp tư vấn
 • Gia công phần mềm
 • Giải pháp quy trình kinh doanh
 • Hỗ trợ kỹ thuật, Kiểm tra phần mềm và Quản lý chất lượng.

Harvey Nash

Harvey Nash có chuyên môn đặc biệt và nhiều loại sản phẩm. Để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đặt ra của khách hàng ở khắp mọi nơi. Phục vụ các lĩnh vực kinh doanh khác nhau không hạn chế, đội ngũ nhân viên trẻ, đam mê lập trình sẽ giúp bạn xây dựng hệ thống phần mềm ổn định.

Sento App

Sento App là công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công phần mềm và phát triển các ứng dụng điện thoại thông minh. Điểm mạnh của Sento App là kho giao diện đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.

Tại đây chúng tôi xây dựng và phát triển ý tưởng cho phần mềm của họ, thông qua sự tham vấn của đội ngũ chuyên gia có trình độ cao giàu kinh nghiệm. Đồng thời, công ty gia công Sento App còn đảm bảo bí mật tuyệt đối thông tin, ý tưởng của khách hàng, tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Aegona

Cuối cùng trong danh sách này là Aegona, đây cũng là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực giải pháp kỹ thuật. Ngoài dịch vụ gia công theo yêu cầu, Aegona còn cung cấp nhiều dịch vụ hoàn hảo khác như: thiết kế ứng dụng di động, thiết kế UI / UX, hệ thống ứng dụng web theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp, v.v.

Aegona có đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm, chất lượng cao, phong cách chuyên nghiệp, đơn vị luôn nỗ lực hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng và mang đến trải nghiệm hài lòng nhất. Ngoài ra, các chính sách hậu mãi, bảo hành tại đây cũng vô cùng hấp dẫn.

Trong bài viết trên Akereso cũng đã giới thiệu đến cho bạn top 10 công ty outsourcing phần mềm chất lượng nhất hiện nay rồi. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ đến cho bạn trong bài viết này sẽ thực sự hữu ích

You may also like...

Popular Posts