phần mềm quản lý doanh nghiệp

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất 2021

Với sự phát triển của doanh nghiệp thì những phần mềm quản lý doanh nghiệp là không thể thiếu. Các phần mềm này được xem là một công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho các chủ doanh nghiệp.Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các app quản lý kinh doanh khác nhau giúp các chủ doanh nghiệp tối ưu quy trình và tiết kiệm chi phí kinh doanh. Vậy đâu mới là những mới là những phần mềm quản lý mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất năm 2021.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN

Đây là một phần mềm được cung cấp bởi công ty MISA . Đây là một công ty chuyên cung cấp phần mềm hàng đầu Việt Nam. Công ty phần mềm này đã có 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực này với hơn 13.000 khách hàng. Về phần mềm quản lý doan nghiệp AMIS.VN được sở hữu đầy đủ các tinh năng mạnh mẽ. Của phần mềm kế toán SME.NET. Ngoài ra, còn có thêm rất nhiều các tính năng dành cho các nhà quản lý. Có thể kể tới như: kết hợp dữ liệu giữa các phòng ban khác nhau. Đồng thời các nhà quản lý doanh nghiệp hoàn toàn có thể truy xuất được dữ liệu ở bất kì đâu.

Phần mềm quản lý AMIS
Phần mềm quản lý AMIS

Đây là phần mềm quản lý doanh nghiệp chuyên dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm hứa hẹn sẽ giúp tối ưu loại quy trình vận hành cho các doanh nghiệp. Góp phần tối ưu hóa thông tin dành cho các doanh nghiệp tuyệt vời nhất. Sau một quá trình sử dụng, các công ty đánh giá phần mềm này rất tốt. Và mang lại rất nhiều các lợi ích dành cho doanh nghiệp sử dụng.

Về ưu điểm của phần mềm này, sẽ giúp cho ban lãnh đạo công ty rất nhiều. Trong việc quản lý và vận hành công ty một cách dễ dàng ở bất kì đâu. Từ đó, các nhà quản lý có thể dễ dàng thực hiện các công việc quản lý một cách vô cùng dễ dàng. Đồng thời với đó, hiện nay bên công ty này rất nhiều các chương trình khuyến mãi. Dành cho các khách hàng dành cho các khách hàng của mình với có các gói khác nhau.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP của EPAL

Phần mềm EPAL là một trong những phần mềm quản lý hàng đầu tại Việt Nam. Về phần này được tích hợp rất nhiều các tính năng quản lý. Với phần mềm quản lý doanh nghiệp này sẽ giúp cho các doanh nghiệp hoàn toàn. Có thể thực hiện được các công việc liên quan. Tới quản lý khách hàng, quản lý các dự án, quản lý thu chi của doanh nghiệp,…. Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp cho các nhà quản lý hoàn toàn có thể thực hiện. Được các công việc phân tích thống kê dữ liệu một cách vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn đang lựa chọn phần mềm quản lý doanh nghiệp hiệu quả thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Về các tính năng và ưu điểm của phần mềm này có được là gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm dưới đây nhé:

– Tính bảo mật thông tin cao, giúp cho các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm. Về vấn đề bảo mật thông tin của doanh nghiệp.

– Các dữ liệu được lưu trữ trên hệ thông của phần mềm quản lý. Giúp cho các phòng ban trong doanh nghiệp có nguồn dữ liệu nhất thống.

– Việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp này hoàn toàn đơn giản. Chỉ với vài phút thao tác các bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng.

– Hoàn toàn có thể tích hợp trên các công cụ khác một cách đơn giản. Không lo hiện tượng bị xung đột dữ liệu.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic

Đây là một phần mềm quản lý doanh nghiệp được cung cấp bởi công ty công nghệ Microsoft. Microsoft là một công ty công nghệ hàng đầu thể giới, cũng như tại Việt Nam. Microsoft Dynamic 365 là phần mềm quản lý khách hàng CRM, ERP. Cùng với đó là các tính năng mới giúp cho doanh nghiệp các tính năng mới. Các hoạt động liên quan tới vấn đề như Marketing, hiểu biết về khách hàng,…. Cùng với đó, là các hoạt động tài chính và hoạt động quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Đôi khi bạn hoàn toàn có thể thực hiện công việc này từ xa mà vẫn đạt hiệu quả hoàn chỉnh.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic
Phần mềm quản lý doanh nghiệp Microsoft Dynamic

Các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tích hợp phần mềm trên các ứng dụng Android. Giúp cho các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể theo dõi được hoạt động của doanh nghiệp. Từ những công việc quản lý khác hàng, quản lý nhân sự. Và hoàn toàn có thể sắp xếp công việc dành cho các nhân viên của mình một cách hợp nhất. Đối với phần mềm của microsoft cũng giống như các phần mền quản lý khác. Về cách tính phí dựa trên số người dùng phần mềm 1 tháng. Đối với các công ty và các cấp đại lý sẽ có những mức giá khác nhau. Đồng thời, cũng có khá nhiều các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Ứng dụng quản lý Open Bravo

Đây cũng là một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp được đánh giá cao tại Việt Nam. Về lưu lượng người sử dụng phần mềm này lên tới khoảng 6000 các nhân và tổ chức. Đây là một số lượng khách hàng không hề nhỏ đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Phần mềm này hoàn toàn có thể tương thích với bất kì trình duyệt nào. Tất cả là nhờ vào Open Bravo được làm ra từ mã nguồn mở. Đây là một hệ thống hoạt động trên sự tích hợp của các trí tuệ thông minh nhân tạo. Giúp cho các nhà quản lý hoàn toàn có thể dễ dàng quản lý được các hoạt động đơn giản.

Cũng như các phần mềm ở phí trên. Phần mềm OpenBravo cũng hoàn toàn có thể tích hợp trên các ưng dụng di động. Giúp cho công việc quản lý doanh nghiệp có thể thao tác ngay từ xa. Đồng thời, các dữ liệu được thống nhất với nhau ở mọi phòng ban ở trên hệ thống. Giúp cho các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể trích xuất được dữ liệu chính xác nhất. Những dữ liệu được trích xuất được xử lý một cách thông minh, gọn gàng nhất. Đây thực sự là một điều vô cùng ưu điểm.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Odoo

Ứng dụng Odoo là ứng dụng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Ở vị trí thứ 5, nhưng độ hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp thì không hề nhỏ đâu. Đây được đánh giá là một ứng dụng giúp quản lý tốt cho doanh nghiệp. Và đây cũng là một trong các phần mềm được đánh giá cực kì tốt. Tốc độ quản lý và khả năng xử lý dữ liệu của phần mềm Odoo là cực kì nhanh chóng. Một người quản lý có thể nắm bắt toàn bộ thông tin của doanh nghiệp. Ngay khi chưa cần được các phòng ban báo cáo lên cho mình.

Odoo giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt hơn
Odoo giúp cho doanh nghiệp quản lý tốt hơn

Một số các tính năng nổi bật như là app quản lý nhân viên, quản lý khác hàng, điều phối các hoạt động của công ty,… Bạn cũng có thể hoàn toàn tích hợp ứng dụng của phần mềm quản lý lên điện thoại. Để bạn hoàn toàn có thể nắm bất dược thông tin của doanh nghiệp ở bất kì đâu. Đồng thời với phần mềm này bạn cũng có thể nhận được những truy suất báo cáo hoàn toàn tự động. Về thời gian trích suất dữ liệu các bạn hoàn toàn có thể tự tùy chỉnh.

Ngoài những đơn vị cung cấp phần mềm ERP như trên, bạn có thể tham khảo công ty lập trình phần mềm Mona Software nếu muốn tự gia công phần mềm riêng cho doanh nghiệp của mình. Mona Software chuyên cung cấp các dịch vụ gia công phần mềm đào tạo nhân sự, phần mềm quản lý doanh nghiệp, học tập online…. chất lượng, giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Kết luận

Top 5 phần mềm quản lý doanh nghiệp mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên đây. Chắc chắn sẽ là những thông tin cực kì cần thiết dành cho các chủ doanh nghiệp. Đang tìm kiếm cho doanh nghiệp của mình những phần mềm quản lý tốt nhất. Đây chính là các phần mềm được các chuyên giá đánh giá sẽ hoạt động tốt nhất. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết chia sẻ của chúng tôi.

You may also like...

Popular Posts