Đóng ghế sofa.

Dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu với những lợi thế tuyệt vời 

Tại sao nhiều khách hàng hiện nay thay vì chọn mua các mẫu sofa có sẵn tại các showroom lại yêu thích lựa chọn dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu? Chắc chắn dịch vụ này hiện nay đang mang đến khách hàng sự hài lòng với những chiếc sofa đẹp với ưu điểm tuyệt vời. Vậy cụ thể đó là những ưu điểm nổi bật nào? Cùng tìm ra lời giải đáp trong bài viết thú vị sau đây nhé! 

Lợi thế của khách hàng khi sử dụng dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu 

Sofa đóng có thể dễ dàng thay đổi kích thước theo mong muốn 

Đây chắc chắn là lợi thế khiến khách hàng thực sự hài lòng ở các dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu hiện nay. Bởi với cùng một mẫu thiết kế, khi đặt sofa theo yêu cầu, các bạn có thể đề xuất bên sản xuất điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với không gian nhà bạn, mang lại sự thẩm mỹ và tiện lợi nhất khi sử dụng. 

Dễ dàng thay đổi màu sắc, chất liệu 

Chắc chắn khi tham khảo và lựa chọn các mẫu sofa, bạn từng rơi vào hoàn cảnh thích thiết kế của bộ sofa này nhưng lại ưng ý trước màu sắc của một bộ sofa khác. Lúc đó mọi chuyện trở nên khó khăn hơn và những bộ sofa đóng sẵn không thể giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách hoàn hảo. Do vậy, lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn đó chính là tìm đến các xưởng đóng sofa theo yêu cầu để có thể đưa ra ý tưởng của mình và nhờ xưởng thực hiện theo ý tưởng đó.

Sản phẩm ghế sofa theo yêu cầu
Dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu sẽ mang đến những sản phẩm theo mong muốn của khách hàng

Dịch vụ đóng sofa theo yêu cầu hỗ trợ khách hàng lên ý tưởng và thiết kế 

Bạn đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn mẫu sofa phù hợp với không gian phòng khách nhà mình. Vì thế, bạn cần được tư vấn và gợi ý một số ý tưởng hay ho từ những nhà sản xuất có kinh nghiệm. Theo đó, các dịch vụ đóng ghế sofa giá rẻ chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm cũng như con mắt nghề nghiệp chuẩn xác của mình, các nhà thiết kế tại các xưởng đóng ghế sofa sẽ giúp lên ý tưởng và thực hiện ý tưởng đó theo đúng mong muốn của bạn. 

Quy trình đóng sofa cho từng đối tượng khách hàng  

Đối với khách hàng đặt sofa số lượng lớn

 • Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế
 • Bước 2: Chốt thiết kế và chọn vật liệu, báo giá cho khách hàng 
 • Bước 3: Ký hợp đồng 
 • Bước 4: Tiến hành sản xuất và lắp đặt ghế sofa 
 • Bước 5: Hoàn thành nghiệm thu và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
 • Quy trình đóng sofa
  Quy trình đóng sofa tại các xưởng sản xuất sofa hiện nay

Đối với khách hàng đặt đóng sofa là cá nhân

 • Bước 1: Chọn mẫu và tư vấn thiết kế cho khách hàng 
 • Bước 2: Chốt vật liệu đóng ghế sofa và báo giá cho khách hàng 
 • Bước 3: Khách hàng đặt cọc và ấn định ngày bàn giao sản phẩm 
 • Bước 4: Tiến hành quy trình sản xuất và bàn giao ghế sofa cho khách hàng đúng giao hẹn

Đơn vị đóng ghế sofa uy tín, giá rẻ trên thị trường hiện nay 

Đóng sofa theo yêu cầu không còn là dịch vụ mới hiện nay. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị cung cấp dịch vụ này đều mang đến khách hàng sự hài lòng và yên tâm. Do vậy, đây chính là lý do vì sao thời gian qua Sofa Dũng Thịnh luôn được khách hàng tin tưởng tìm đến – đơn vị sản xuất sofa uy tín và chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. 

Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ thiết kế và quy trình sản xuất sofa theo yêu cầu chuyên nghiệp của những người thợ dày dặn kinh nghiệm, khách hàng luôn luôn nhận được sự hài lòng mang đến từ Sofa Dũng Thịnh. Không những thế, chi phí cho dịch vụ này tại Dũng Thịnh cũng hết sức hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số khách hàng hiện nay. Nhờ đó, Sofa Dũng Thịnh ngày càng trở thành cái tên được khách hàng biết đến nhiều và yên tâm sử dụng dịch vụ. 

Đóng sofa theo yêu cầu sẽ mang lại cho các bạn những lợi thế và ưu điểm tuyệt vời như đã được chia sẻ chi tiết và đầy đủ trong bài viết trên đây. Hy vọng dịch vụ này sẽ giúp các bạn thực sự hài lòng với những sản phẩm do chính mình lên ý tưởng và sự giúp sức thực hiện của các đơn vị sản xuất sofa uy tín hàng đầu hiện nay! 

You may also like...

Popular Posts