Các tính năng của Website nhập hàng Trung Quốc nổi bật nên có

Các tính năng của Website nhập hàng Trung Quốc nổi bật nên có

Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh mua bán Online hàng nội địa Trung đã không ngừng phát triển hệ thống Website để tiếp cận với đa dạng tệp khách hàng. Qua đó, các tính năng nổi bật của một Website nhập hàng Trung Quốc nên có sẽ góp phần tạo dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín hơn trong mắt người tiêu dùng. Vậy đâu là những tính năng mà một Website nhập hàng Trung Quốc nên có? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Akereso nhé!

Vì sao khách hàng ưa chuộng Website nhập hàng Trung Quốc?

Vì sao khách hàng ưa chuộng Website nhập hàng Trung Quốc?

Có thể thấy hàng hàng hóa Trung Quốc hiện đang được người tiêu dùng thị trường Việt Nam ưa chuộng. Lý do đầu tiên là nơi đây được mệnh danh là “công xưởng thế giới”, việc phát triển của ngành công nghiệp may mặc, thương mại đã cho ra những mẫu mã đa dạng, không sợ bị đụng hàng. Bên cạnh đó là giá cả rẻ hơn so với các sản phẩm cùng chất lượng, đánh trúng vào tâm lý khách hàng Việt đặc biệt là mặt hàng nội thất, gia dụng, thời trang, thiết bị,…

Trước đây để có thể sở hữu sản phẩm từ Trung Quốc, doanh nghiệp cần đến các trung tâm như Quảng Đông, Quảng Châu để nhập hàng. Tuy nhiên rào cản về khoảng cách địa lý, chi phí phát sinh, ngôn ngữ đã ảnh hưởng rất nhiều khiến quá trình trở nên khó khăn hơn cho khách hàng. Vì vậy, Website nhập hàng Trung Quốc ra đời với mục đích tạo dựng mối liên kết trực tuyến khách hàng, người buôn để dễ dàng trong việc trao đổi, mua bán số lượng lớn.

Tương tự như web thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến,…Website nhập hàng Trung Quốc là một trang thông tin về tất cả sản phẩm bạn đang tìm kiếm. Từ đây, doanh nghiệp có thể liên kết để đặt hàng về Việt Nam, giao thương trên diễn đàn Online mà không cần đòi hỏi ngôn ngữ, đi lại hay phát sinh gì thêm. Đó cũng là lý do lớn giúp Website nhập hàng được ưa chuộng hiện nay.

Các tính năng cần có của một Website nhập hàng Trung Quốc

Một Website nhập hàng Trung Quốc ẩn chứa rất nhiều yếu tố để có thể tồn tại và phát triển cạnh tranh với nhiều doanh nghiệp khác. Trong đó, các tính năng đóng vai trò quan trọng để người dùng đánh giá, tiếp cận và thực hiện hành vi nhập hàng trên trang web.

Tính năng quản lý kho của Website nhập hàng Trung Quốc

Tính năng quản lý kho của Website nhập hàng Trung Quốc

Tính năng quản lý kho đóng vai trò làm công cụ để thống kê số lượng nhập, xuất, đơn vị tính cũng như sản phẩm còn lại theo bao lớn bao nhỏ. Từ đây, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý được số lượng tồn đọng, nắm bắt mặt hàng tiềm năng được ưa chuộng và hạn chế thất thoát, nhầm lẫn đơn hàng với nhau.

Tính năng vận chuyển của Website nhập hàng Trung Quốc

Để người mua lẫn người bán nắm bắt được quá trình di chuyển của đơn hàng qua các kho lưu trữ khác nhau, Website nhập hàng Trung Quốc sở hữu tính năng vận chuyển. Qua đó, bạn có thể lựa chọn được đơn vị vận chuyển với mức giá, thời gian phù hợp theo nhu cầu cũng như mong muốn. Như vậy hành vi mua hàng của khách sẽ trở nên tự tin hơn rất nhiều khi họ có thể theo dõi được đơn hàng của mình, chủ động trong việc chờ đợi sản phẩm.

Yêu cầu thanh toán tiền tệ

Yêu cầu thanh toán tiền tệ

Tính năng thanh toán tiền tệ có trên Website nhập hàng Trung Quốc đóng vai trò quan trọng để bạn theo dõi được giao dịch. Bao gồm các công cụ như:

  • Kiểm tra được số dư hiện có
  • Cho phép nạp tiền Việt vào tài khoản
  • Chuyển đổi mệnh giá phù hợp với sản phẩm bạn mua
  • Thực hiện giao dịch đặt cọc đơn hàng

Như vậy, cả người bán và người mua đều có thể dễ dàng tiếp cận với sản phẩm mà không cần am hiểu về mệnh giá tiền Trung Quốc. Thực hiện giao dịch qua liên kết ngân hàng để tiện lợi hơn trong thời đại kỹ thuật số như hiện nay.

Tính năng phiên dịch của Website nhập hàng Trung Quốc

Trước đây các thương lái phải đến xưởng tận bên Trung Quốc để thực hiện mua bán sỉ lẻ. Rào cản về ngôn ngữ khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc trao đổi, thương lượng và thậm chí dẫn đến việc kinh doanh thất bại. Ngày nay khi sử dụng Website nhập hàng Trung Quốc, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vì tính năng phiên dịch sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các công việc trên.

Người dùng có thể cài đặt tính năng phiên dịch mỗi khi cần để tra khảo thông tin sản phẩm, thương lượng trực tiếp và giải đáp các thắc mắc. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và không bị nhầm lẫn các tiêu chuẩn mặt hàng, bảng giá hay thành phần liên quan. Như vậy quá trình mua bán, thực hiện trao đổi hàng hóa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tính năng ví điện tử

Tính năng này tối ưu được các thao tác của người dùng trên Website nhập hàng Trung Quốc. Bạn không cần phải nạp tiền trực tiếp vào tài khoản mà có thể thanh toán qua ví điện tử. Một điều đặc biệt mà chức năng này mang đến là thích hợp với đa dạng loại thẻ khác nhau, từ đó tiết kiệm thời gian, phát huy được sự thông minh hơn khi sử dụng.

Chuẩn SEO và Responsive

Chuẩn SEO và Responsive

Phát triển Website doanh nghiệp không thể bỏ qua được bước xây dựng nội dung chuẩn SEO. Vì vậy tính năng chuẩn SEO được thiết lập để trở thành công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp thực hiện content đạt tiêu chuẩn Google đề ra. Như vậy khi người dùng tìm kiếm từ khóa nào, trang web sẽ được tăng thứ hạng tìm kiếm để tiếp cận với khách hàng mới, phủ sóng hơn thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, tính năng Responsive – phong cách thiết kế độ phân giải thích hợp với từng thiết bị cũng được chú trọng. Do đó, người dùng có thể tiếp cận với Website tại điện thoại, máy tính bảng, máy tính, Laptop,…mà vẫn đảm bảo được thiết kế bố cục, giao diện hiển thị không có sự chênh lệch.

Đặt hàng thông qua Extension

Tính năng đặt hàng thông qua Extension tức là khách hàng sẽ tạo một tài khoản trên Website bằng số tài khoản. Khi đó, họ sẽ truy cập vào các danh mục, điều khoản, tra khảo thông tin hàng hóa và thực hiện thanh toán đặt hàng trên hệ thống Website của doanh nghiệp. Từ đây việc quản lý người dùng dễ dàng mà việc mua bán trao đổi diễn ra cũng thuận tiện hơn.

Đặt hàng thông qua Paste Link

Đây là một tính năng khá tiện dụng để người dùng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm yêu thích. Sau khi đã tạo tài khoản, khách hàng truy cập vào loại hàng hóa và sao chép đường Link. Để cập nhập đơn hàng thành công cần thao tác Paste Link và thanh toán, tính năng được nhiều người ưa chuộng khi sử dụng điện thoại di động vì tiết kiệm thời gian và công sức.

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế web nhập hàng Trung Quốc

Lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế web nhập hàng Trung Quốc

Để sở hữu các tính năng nổi bật mà một Website nhập hàng Trung Quốc nên có thì doanh nghiệp cần phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp thiết kế Website. Vậy nên bạn cần tham khảo các lưu ý chung để đáp ứng được tiêu chuẩn cộng đồng:

  • Xem xét kinh nghiệm của công ty thiết kế trên thị trường.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
  • Tìm hiểu quy trình thực hiện thiết kế Website của đơn vị.
  • Nắm rõ chế độ bảo hành cũng như dịch vụ CSKH sau khi bảo hành.
  • Giá thành hợp lý với chất lượng của thành phẩm Website.

Các bạn có thể tham khảo một số công ty sau: Top 10 công ty thiết kế Website nhập hàng Trung Quốc uy tín

Các tính năng nổi bật của một Website nhập hàng Trung Quốc nên có như quản lý thông minh, phiên dịch, chuẩn SEO,…đã được cung cấp đến bạn qua nội dung trên. Hy vọng doanh nghiệp có thể tạo dựng được Website chuyên nghiệp và thu hút được đông đảo khách hàng. Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp để tiếp cận khách hàng hiệu quả được đảm bảo cho nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đặt hàng hộ.

Xem thêm: Kinh nghiệm xây dựng Website nhập hàng chuyên nghiệp

You may also like...

Popular Posts