test trình độ tiếng anh

Tổng hợp những trang web test trình độ tiếng Anh miễn phí

Từ trước đến nay, tiếng Anh vẫn luôn là ngôn ngữ được chú trọng nhiều nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, ngôn ngữ tiếng Anh ngày càng đóng vai trò quan trọng trong học tập cũng như thăng tiến cho công việc. Việc kiểm tra trình độ tiếng Anh là điều hết sức cần thiết hiện nay. Vậy đâu là trang web test trình độ tiếng Anh miễn phí mà lại hiệu quả nhất. Xem ngay nội dung dưới đây của Akereso để có câu trả lời.

Tại sao bạn nên làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh?

Việc kiểm tra trình độ tiếng Anh là việc làm thật sự cần thiết ở thời đại phát triển như hiện nay. Cụ thể như:

– Đánh giá đúng năng lực của bản thân, đưa ra lộ trình học phù hợp với trình độ của mỗi người để cải thiện trình độ tiếng Anh một cách khoa học và hiệu quả.

– Giúp bạn đạt được nhiều hiệu quả trong học tập. Đồng thời nâng cao trình độ để có cơ hội thăng tiến cho công việc.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí cho bản thân trong con đường chinh phục mục tiêu phát triển dài hạn trình độ ngoại ngữ của mình.

Để kiểm tra trình độ tiếng Anh nhanh chóng bạn có thể sử dụng các trang web miễn phí được các học viện đào tạo bán khóa học giới thiệu dưới đây.

Tổng hợp những trang web test trình độ tiếng Anh miễn phí

Cambridge English

Đây là website kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, nó cung cấp một bài kiểm tra nhanh giúp người dùng tự đánh giá trình độ của bản thân mình. Một số điểm nổi bật ở Cambridge English được kể đến như:

– Thiết kế giao diện rõ ràng, minh bạch và người dùng cũng dễ thao tác trên trang web.

– Công cụ test trình độ tiếng Anh Cambridge English được phân theo từng cấp độ để phù hợp với nhiều đối tượng.

– Tích hợp nhiều ngôn ngữ để giúp người dùng tự do theo dõi website được tốt nhất.

– Ngoài ra, Cambridge English càng nhận được sự tin tưởng khi cung cấp trong các kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh cho cả giáo viên và học sinh.

cambridge english

Trang web test trình độ tiếng Anh online miễn phí examenglish.com

Trang web kiểm tra trình độ tiếng Anh examenglish.com có thời lượng 20 phút giúp người dùng thực hiện test đầy đủ 3 kỹ năng: Grammar & Vocabulary và Listening.

Một số điểm cần chú ý khi sử dụng ứng dụng này:

– Bài test sẽ đưa cho bạn trình độ CEF khi thực hiện kiểm tra là bao nhiêu, chứ không được trả về bất kỳ kết quả cụ thể nào khác.

– Bài kiểm tra được thiết kế theo từng cấp độ từ dễ cho đến khó, tùy thuộc vào trình độ của bạn mà bài test sẽ cho ra kết quả chính xác nhất.

– Kết quả khi thực hiện test bài kiểm tra sẽ được trực tiếp gửi qua gmail đăng ký của bạn.

Voca.vn

VOCA phát triển bài test trình độ tiếng Anh EPT (English Proficiency Test) theo chuẩn quốc tế nhằm giúp các bạn có thể đánh giá chính xác khả năng học tiếng Anh online của mình. Từ đó có thể định hướng và xây dựng lộ trình phát triển trình độ của bản thân.

voca.vn

Một số điểm nổi bật của trang web:

– Giao diện thiết kế sinh động giúp người dùng bớt thấy nhàm chán.

– Bố cục hình ảnh sắp xếp rõ ràng, dễ dàng thao tác

– Quy trình làm bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh chuyên nghiệp thu hút nhiều người dùng.

Trang web test trình độ tiếng Anh online miễn phí Arealme.com

Đây là trang web test trình độ tiếng Anh miễn phí được nhiều người biết đến hiện nay. Bố cục giao diện dễ sử dụng, bài kiểm tra được tối ưu ngay đầu trang, nên người dùng dễ dàng nhìn thấy. Công cụ Arealme.com dành cho cả 2 phiên bản điện thoại và máy tính.

Bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình thông qua 20 câu hỏi trên trang web. Để từ đó đưa ra đánh giá khả năng tiếng Anh của mình đang ở mức nào. Điều này giúp bạn đưa ra lộ trình học phù hợp cho bản thân.

Trang web test trình độ tiếng Anh online miễn phí EF SET

Mục tiêu của EF SET là tạo ra bài kiểm tra trình độ ngoại ngữ tiếng Anh có tính chính xác nhất, tiết kiệm tối đa và giao diện dễ sử dụng nhằm thu hút người dùng. Những ưu điểm nổi bật của EF SET được kể đến như:

– Chấm điểm được cho hầu hết mọi trình độ của người dùng từ mới bắt đầu (Sơ cấp A1) cho đến cao cấp (Thành thạo C2).

– Bố cục thiết kế dễ nhìn, các chuyên mục được tác ra rõ ràng

– Công cụ EF SET hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ giúp người dùng có thể dễ theo dõi trang web một cách tốt nhất

Ngoài các ưu điểm thì nó cũng tồn tại nhược điểm, đó là trang web chỉ mới cung cấp test trình độ tiếng Anh thông qua kỹ năng đọc và nghe chứ chưa có đánh giá ở trình độ kỹ năng viết và nói.

British Council

british council

Bài kiểm tra trình độ tiếng Anh British Council thực hiện trên 25 câu trắc nghiệm phù hợp với các đối tượng là người mới bắt đầu học ngoại ngữ tiếng Anh.

Ngoài ra, bài test tiếng Anh British Council chỉ giới hạn đánh giá từ mức độ Beginner đến Upper-Intermediate. Nếu ngoài level này bạn có thể tìm tới các công cụ test tiếng Anh khác.

ELSA Web Assessment

Bài test tiếng Anh tại ELSA Web Assessment được xây dựng trên 5 – 10 câu hỏi hội thoại có độ dài tầm trung. Để kiểm tra trình độ trên trang web này, bạn cần mở mic trên laptop và tiến hành đọc chính xác từng câu.

– Trong bài test trình độ tiếng Anh này, bạn sẽ được phát âm trên mỗi câu hội thoại trên 3 level tiếng Anh: Beginner, Intermediate, Advanced.

– AI của ELSA rất thông minh giúp chấm điểm cho bạn trên từng phát âm và đánh dấu thành 3 màu: Xanh dương (chính xác), Cam (tạm ổn), Đỏ (hoàn toàn sai).

– Đồng thời, trang web này có thể dự báo kết quả bài test IELTS Speaking cho người học qua bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Trang web này sẽ phản ánh khá chính xác mức độ hiệu quả việc học tiếng anh giao tiếp thực hành.

smartcom.vn

Bài test khả năng tiếng Anh tại Smartcom.vn giúp bạn đo lường trình độ Anh ngữ của mình một cách chính xác nhất. Ngoài ra, trang web cũng phân cấp theo từng trình độ tiếng Anh theo thang đo CEFR giúp bạn có thể lựa chọn bài kiểm tra chẩn đoán trình độ tiếng Anh của mình.

Một số ưu điểm nổi bật:

– Giao diện trang web thiết kế rõ ràng, các bước thao tác dễ dàng dùng

– Bố cục phân chia rõ ràng thể hiện các trình độ tiếng Anh chi tiết để kiểm tra

– Đánh giá trình độ học tiếng anh thương mại theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp

– Có tích hợp ngôn ngữ tiếng Việt để người dùng dễ dàng thực hiện và nắm bắt nhanh các nội dung mới.

smartcom.vn

TalksEnglish

Bạn dễ dàng lựa chọn các bài test trình độ tiếng Anh phù hợp cho bản thân với 5 mức độ cơ bản được trang web TalksEnglish chia sẵn, bao gồm:

Kiểm tra nền tảng tiếng Anh

– Phản xạ tiếng Anh

– Kiểm tra trình độ tiếng Anh công sở, kinh doanh

– Test cấp độ IELTS

– Phỏng vấn tiếng Anh cơ bản

Với kiểm tra trình độ tiếng Anh tại TalksEnglish giúp bạn linh hoạt hơn trong lựa chọn cấp độ mà bản thân hiện có. Và kết quả cũng sẽ trả ngay lập tức, giúp bạn đánh giá kịp thời và cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Nội dung bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tổng hợp các trang web test trình độ tiếng Anh Online phổ biến nhất hiện nay. Thông qua bài viết, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm ra được công cụ phù hợp với nhu cầu của bản thân. Từ đó tối ưu thời gian phát triển lộ trình nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

You may also like...

Popular Posts