Khai trương website tin tức tổng hợp

Với kinh nghiệm khá lâu trong lĩnh vực truyển tải tin tức đến với người đọc, trong suốt quảng thời gian dài qua Akereso đã gặt hái được nhiều thành công. Và hiện nay chúng tôi đang cố gắn mở rộng thì trường đến các nước khác trên thế giới.

Việt Nam, chắc chắn đây là cái tên mà chúng tôi không thể bỏ qua và quyết định đây sẽ là đất nước thứ 2 để chúng tôi mở chi nhánh. vì vậy chúng tôi đã đến Việt Nam và tạo ra một trang báo điện tử giúp cộng đồng Việt Nam tiếp nhận thông tin tốt hơn khi được tương tác trên một giao diện website hoàn chỉnh.

Để có được một website tin tức nổi bật chúng tôi phải nhờ đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp về lĩnh vực thiết kế web tin tức mà tôi xin phép được nhắc tên ở cuối bài.

Website mới giúp chúng tôi dễ dang quản lý tin đăng hơn và khách hàng cũng dễ dàng xem và tìm  kiếm những tin đã bị trôi đi.

Với giao diện đẹp và đơn giản không quá màu mè, website của Akereso dự sẽ thu hút được rất nhiều bạn đọc gần xa.

Chúng tôi chọn gói thiết kế website với giao diện độc quyền và chuẩn SEO, Responsive và UX/UI tất cả đều được làm một cách chi tiết nhất và chuẩn xác nhất.

Các chức năng cơ bản của web chúng tôi bao gồm đăng ký, đăng nhập, kênh đăng tin cho người dùng, và các chuyên mục.

một website tin tức đệp cần đề cập vào mắt người dùng một tổng quan về tin tức không làm cho người dùng cảm thấy quá ít tin nhưng cũng không hiện ra tất cả để người dùng thấy quá choán ngợp.

Cách bố cục tin tức cũng phải hài hòa giúp cho người đọc tập trung vào một nội dung cụ thể.

Chúng tôi luôn có những đội ngũ cộng tác viên ở khắp mọi nơi thuộc mọi ngành nghề do vậy các tin tức của chúng tôi luôn nóng hổi vừa thổi vừa xem. bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn mong được hợp tác với các doanh nghiệp địa phương để đăng tin quảng cáo điều này làm cho cả hai bên đều có lợi.

Một website đẹp luôn cần được làm bởi những người chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn kinh nghiệm, Chúng tôi luôn mong muốn tạo cho khách hàng một nơi lý tưởng nhất để cập nhập tin tức hàng ngày vì vậy chúng tôi đã tin tưởng và giao dự án này cho công ty thiết kế website mona media.

Đây là một công ty lớn và uy tin về thiết kế website. họ có những con người trẻ đầy năng lực trong công việc và đã giúp chúng tôi rất nhiều trong công việc định hướng và tạo dựng website như hôm nay.

Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để chúng tôi và các bạn có thể tham khảo nếu có nhu cầu thiết kế website.